MILLER

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thực hiện những bước đổi mới và sáng tạo kể từ năm 1929, Miller Electric đã phát triển từ một cơ sở bán sản phẩm nhỏ ở Đông Bắc Wisconsin, trở thành nhà sản xuất thiết bị cắt và hàn hồ quang lớn nhất thế giới ngày nay.

Công ty duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành bằng cách đặt ra tiêu chuẩn về độ tin cậy, chất lượng và khả năng đáp ứng. Khẩu hiệu của Miller là “The Power of Blue” được lấy cảm hứng từ màu xanh lam của máy hàn Miller.

Miller tạo ra các giải pháp sáng tạo để giải quyết các thách thức hàn, phục vụ những người thợ hàn trong sản xuất, chế tạo, xây dựng, hàng không, đua xe thể thao, giáo dục, nông nghiệp, các ứng dụng hàng hải và hơn thế nữa.

Miller luôn cố gắng xây dựng chất lượng vào từng sản phẩm ngay từ những ngày đầu thành lập, và đã trở thành nhà sản xuất thiết bị hàn đầu tiên của Hoa Kỳ tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001 vào năm 1993 và đạt được nhiều tiêu chuẩn khác trong các năm tiếp theo như:

+ Năm 2002:  Đạt đăng ký tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.

+ Năm 2009:  Đạt đăng ký tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

+ Năm 2016:   Đạt đăng ký tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Đạt được các tiêu chuẩn đó cho thấy Miller có các quy trình để đạt được sự nhất quán, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Rõ ràng, thương hiệu Miller tạo ra các giải pháp hàn hàng đầu giúp bạn không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi cho dự án hoặc công việc tiếp theo của bạn.

Công ty công nghiệp THP tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy hàn, máy cắt, thiết bị phụ trợ hàn… của thương hiệu Miller tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm Miller do công ty THP nhập khẩu đều có Chứng chỉ CO (chứng chỉ xuất xứ do phòng thương mại cấp) bản chính.

Nếu bạn đã sẵn sàng chọn giải pháp Miller hoàn hảo của mình, công ty công nghiệp THP chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!